Fenty beauty Pro Filt’r Soft Matte Longwear Foundation

#หน้าสดเจ้าข้าเอ๊ยยยย รีวิวไม่จกตา หน้าสดแต่ผิวเนียน(เพราะสกินแคร์ดีๆนั่นเอง กิกิ) ผู้ชายคนไหนรับหน้าสดของข้าพเจ้าได้ ถือว่าได้ผ่านกฎเกณฑ์การเป็นสามีของข้าพเจ้าไปแล้วครึ่งนึง!!! 5555+ ว่าบาป

// คืองี้นะพวกเธอ วันนี้จะมาทำมินิรีวิวรองพื้น #FentyBeauty จากคุณแม่ริฮานน่าให้ดูกัน คือตัวนี้เนี่ย เจลเคยทำรีวิวไปแล้วแหละ แต่ทำด้วยลุคแต่งหน้าใจเริง(ใครดูบ้าง ยกมือ 🙋🏽‍♀️🙋🏽‍♀️) แต่ก็ยังไม่เคยทำรีวิวเดี่ยวๆสักที วันนี้จิมาบอกว่า.. รองพื้นตัวนี้ หยิบใช้อีกเมื่อไหร่มันก็ยังเป็นรองพื้นที่ดีอยู่ รักอยู่ เพราะติดทนนานมว๊ากกกกกก เอาน้ำมากลิ้งบนหน้าก็ได้เลยอ่ะ แถมเนียนใส เป็นรองพื้นที่น้องๆนักศึกษาถ้ามีงบมีเงินจะหารองพื้นดีๆสักยี่ห้อ และปวดหัวกับการเลือกสีรองพื้นนั้น Fenty มีคำตอบจ้าาา นางมาพร้อมกับ 30 เฉดสี!!!! คือเลือกให้ตาลายกันไปข้างนึง!! จะอันเด้อโทนเหลือง ชมพู นูทรอล ก็ไปหา ไปเลือกลองได้ที่ SEPHORA โลด!!!

… คือเจลอ่ะ อยากหยิบของเก่าๆมาใช้ให้หมด ไม่ใช่อะไร กลัวมันหมดอายุ!!! ล่ะของที่หมดอายุมันไม่ดีต่อสุขภาพผิวไง ล่ะคือเจลอยากให้คำนึงถึงว่า สาวๆไม่ต้องเชื่อซื้อตามเจลทุกชิ้น ทุกอย่าง ..น้องๆบางคนหลังไมค์มาถามว่าลองอันนี้ดีไหม ถ้ามันไม่ลำบากในเรื่องทุนทรัพย์ก็ซื้อไป เงินใครเงินมัน แต่หากหนูๆอยากประหยัด หรือยังขอเงินพ่อแม่อยู่นั้น การช่วยท่านเพื่อลดภาระคือสิ่งที่ดี ไม่ต้องบ้าจี้ซื้อตามบล็อกเกอร์หรือคนรีวิวทุกชิ้น มันไม่โอเคอ่ะลูก…

อย่างเจลถ้าอันไหนได้รับของมาก็จะบอก ล่ะจะลองรีวิวใช้เองจริงทุกชิ้น!!! เพราะส่วนตัวเจลเชื่อว่า การเป็นกระบอกเสียงของคนใช้คนนึงคือสิ่งที่บล็อกเกอร์ต้องมีจรรยาบรรณตรงนี้อ่า คนอื่นเป็นไงเจลไม่รู้นะ อันไหนเจลลงรีวิว คือเจลใช้จริง บอกจริง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพคน ผิวหน้า ความชอบส่วนตัวด้วยนะ..

เอาล่ะ กลับมาที่รองพื้นตัวนี้ เป็นรองพื้นที่เจลซื้อเองมาตั้งแต่ต้นปี ลองใช้แล้วชอบเนื้อเค้านะ ยิ่งใช้คู่กับไพร์เมอร์เค้าคือดีงามมาก ปกปิดปานกลาง ยังมีริ้วรอยเบาๆ รูขุมขนเล็กลงเล็กน้อย คุมมันปานกลาง แต่เนื้อไม่หนักหน้า ความติดทนเต็มสิบ อยู่ทั้งวันอ่ะคุณพี่ ใช้แล้วไม่ตกร่องนะ และสีมีให้เลือกกันตาแตกไปเลย ไปดูกันเด้อออออ // อ้อๆ ข้อเสียอีกอย่างนึงคือ ตอนนี้หัวปั้มรองพื้นของเจลพังไปล่ะจ้าาาาา เวลาใช้ก็ต้องเปิดฝาออกมา หมุนๆบิดหัวออกล่ะเท บัยยยส์ พังเร็วป๊ายยยย 😩

0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap