Urban Decay Naked Heat

🔥เปรียบกายร้อนดั่งเพลิง เปรียบใจร้อนดั่งไฟ!!!! 🔥

🌺 รีวิว Naked Heat พาเลตอายชาโดว์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Urban Decay โดยได้รับ inspiration จากไม้ขีดไฟด้วยแหละวุ้ย เอากะนางเซ่!! พาเลตนี้จะพาทุกคนไปเร่าร้อน 🔥ฮอต และปังในทุกๆลุคกันจ้าาาา

วันนี้มาแบบฉบับเขียนก่อน ฉบับคลิปจะตามมาเร็วๆนี้นะจ๊ะ นุ้งเหนื่อยมาก กลับมาบ้านก็จะสลบแล้ว เห็นใจนุ้งหน่อย 🙏🏼😭🙏🏼😭

เอาล่ะ เข้าเรื่องของเรากับพาเลตนี้บ้าง อุตสาห์สวอทสีในแขนเอาให้เพลิงสีแดงมันร้อนระอุกันไปข้าง!!!! 🙉 สำหรับสาวๆที่ยังไม่เคยใช้ของ Naked บอกก่อนเลยว่า อายชาโดว์ของเค้าทำมาได้ดีทุกรุ่น ตั้งแต่ รุ่น naked 1,2,3, smoky หรือแม้กระทั่งรุ่น Basic ที่เป็นสีเบๆ ทาได้ทุกเมื่อเชื่อวัน ก็ทำออกมาได้ดี เนื้อนุ่ม สีชัดและติดทน ไว้ใจได้เลย (รีวิวนี้บ่ได้สปอนเซอร์แต่อย่างใดนะ ซื้อมาด้วยความเสน่หาล้วนๆเด้อ) ✌🏼✌🏼✌🏼

สำหรับรุ่นนี้ที่ออกมาใหม่ ตอนแรกเข้าใจว่ามันต้องเป็นสีแดงที่ใช้ยากแน่ๆเลยวุ้ย 😩♨️ เพราะอีนี่ไม่ใช่สายเกาหลีที่สามารถทาสีแดงแล้วจะเริ่ดหรือเอาอยู่ มีแต่ทาสีแดงแล้วจะกลายเป็นยมบาลหรือพวกเป็นโรคตาแดงแล้วห้ามสบตาใคร ฮือออออ😍😍

แต่เปล่าเลยจ้า พอลองสวอทสี เล่นสีดูแล้วเนี่ย มันเป็นสีแดงโทนน้ำตาลเฟ้ย ทำออกมาได้ดี สีสวยเวอร์วัง อลังการมากกกกก เป็นแดงอมน้ำตาลที่สาวผิวคล้ำ ผิวขาว ผิวเหลือง ผิวชมพู เอาอยู่กันทุกคนแน่ๆ สามารถทาได้ในทุกวันๆ(จริงๆ ถ้าเลือกสีดีๆก็เอาอยู่นะ) ทำแนวเซ็กซี่ สโมกกี้ หรือจะแต่งสายเกาก็ได้นะเออ 😘😗 พาเลตนี้เค้ามาพร้อมกับแปรงสองหัว หกสองแฉก เย้ยยย ไม่ใช่!!! เป็นแปรงสองหัวที่นิ่ม ใช้งานได้จริง และยอมรับเลยว่าของ urban decay เนี่ย แปรงเค้าทำออกมาดีมากกกกกกก หัวด้านแรกใช้เป็นที่แตะๆสี เหมาะมากกับตรงกลางตา อีกหัวจะออกกลมๆมนๆ เอาไว้คัดเบ้า คัดครีสเปลือกตาได้เก๋ๆ จะสายฝอ สายเกาก็เอาอยู่วุ้ย!!

สำหรับสีในพาเลตนี้ มีมาให้ทั้งหมด 12 สี ตามสไตล์ naked เค้าแหละ โดยชื่อสีทั้งหมดมีดังนี้จ๊ะ

🔥Ounce – เป็นสีชิมเมอร์ ขาวๆไอวอรี่
🔥Chaser – สีนู๊ดแมทน้ำตาลสว่างๆ
🔥Sauced – สีแบบน้ำตาลกลาง เนื้อแมท ทาทั่วเปลือกตาสวยมากมาย
🔥Low Blow – สีน้ำตาลเนื้อแมท ออกโกโก้
🔥Lumbre – สีชมพูแดงอมน้ำตาลชิมเมอร์ สีนี้สวยมาก ชอบสุดไรสุดในพาเลตล่ะ
🔥He Devil – สีแมท น้ำตาลแดงอิฐ
🔥Dirty Talk – สีแนวเมทาลิคแดงๆ ไฟๆ
🔥Scorched – สีเมทาลิคแดงคอปเปอร์ผสมสีทองชิมเมอร์ สวยเวอร์ วิ้งๆ
🔥Cayenne – สีน้ำตาลเข้มก่ำๆ
🔥En Fuego – สีแดงเบอกันดีเนื้อแมท
🔥Ashes – สีน้ำตาลอมม่วง เหมาะมากสำหรับทำสโมกกี้อาย
🔥Ember – สีเนื้อชิมเมอร์ แนวๆแดงเบอกันดีผสมเมทาลิกออกม่วงๆ สีนีเก็สวยเวอร์วัง

สำหรับสีก็คร่าวๆประมาณนี้จ๊ะ เดี๋ยวจะทำคลิปเม้าท์มอยเกี่ยวกับพาเลตนี้ จะมาสวอทสีกันให้ดูจะๆ แล้วจะมีคลิปย่อยด้วยการแต่งหน้าหลายๆลุคกับพาเลตนี้กัน ติดตามดูน้าาาา

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากซื้อ หาซื้อได้ในออนไลน์ sephora.co.th ได้เลยจ๊ะ ใน eve&boy กับในช็อปจะเริ่มขายวันที่ 13 ก.ค. นี้นะ ไปหาดูกันได้ ราคาอยู่ที่ 2,500 บาทจ้า

 4 total views,  2 views today

0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap