L’Oreal Paris Youth Code Skin Pre-Essence / White Perfect Day & Night Cream

❤️ นี่เป็นเซ็ตการบำรุงที่เราโครตชอบเลยอ่ะ!!!! และต่างมีข้อดีข้อเสียกันไปนะคะ เจลทดลองใช้เองจริงเป็นระยะเวลากว่า 1 เดือน!!! สังเกตได้ว่าผลิตภัณฑ์จะมีความพร่องไปเยอะ แต่ก็ยังไม่หมดสักที
.
👉🏽 เอาล่ะ ตัวแรกคือ L’Oreal Paris Youth Code Skin Pre-Essence ตัวนี้คือลูกรัก! เรียกได้ว่าไม่เคยผิดหวัง เขาบอกว่ามีส่วนผสมคล้ายของลังโคม! แต่โอเค มันอาจจะไม่ได้ผสมมาเริ่ดอย่างเค้า แต่คือแบรนด์นี้คือไลน์เดียวกันช่ะ เค้าเป็นพรีเซรั่ม ใช้ก่อนการบำรุงทุกสิ่งอย่าง ช่วยให้เรื่องของการนำพาสกินแคร์ต่างๆเข้าสู่ผิว มีความลดริ้วรอย ผิวหน้ากระชับและแข็งแรงขึ้นนะ ทำให้เซลล์ผิวได้รับการบำรุงถึงขีดสุด รูขุมขนเล็กลง แต่เขามีน้ำหอมมาด้วยนิดนุง ใครแพ้น้ำหอมต้องระวัง
.
👉🏽 ตัวสองและสามคือ L’Oreal White Perfect Day & Night Cream… เอาแบบที่ชอบจริงๆคือ ชอบไนท์ครีมมากกว่านะ แต่ตัวเดย์ครีมก็ไม่แย่ เพียงแต่เค้าผสมสารกันแดดมาหน่อย ทาแล้วแอบขาวนิดล่ะเยิ้มเบาๆ วันไหนใช้ต้องลงไพร์เมอร์ช่วยด้วย เพราะ texture ของเค้าแอบติ่งขาวเนื้อหนักไปนิด ลงแล้วหน้าฉ่ำวาว
.
เอาล่ะ ทั้งสองตัวนี้ ชื่อก็บอกอยู่แล้วเนอะ ว่าช่วยในเรื่องของความขาวกระจ่างใส ทั้งคู่เค้าเน้นเรื่องของมอยซ์เจอไรเซอร์ ลดความหมองคล้ำ พร้อมปรับผิวให้ดูสว่างขึ้น ลดเลือดจุดด่างดำ ใช้แล้วชอบมากในเรื่องของการลดเรือนริ้วรอย ตรงรอยยิ้มมุมปาก ข้างแก้มนี่เริ่ดมาก จางลงจริง ตัวไนท์ครีมนี่ฉ่ำสุด เพราะเป็นเนื้อบางเบาสีฟ้า ตัวนี้ช่วยผลัดเซลล์ผิวเบาๆในเวลากลางคืนค่ะ ใช้แล้วลดเลือนจุดด่างดำด้วย เนื้อบางเบา ทาแล้วละมุนมาก แต่ฟีลแบบ เอ้า ตัวเนื้อบางเบามันควรอยู่ช่วงเช้าป่ะ เพราะจะได้ไม่มันเยิ้มระหว่างวัน 555+ และเป็นตัวที่เจลชอบมากในไลน์ของสกินแคร์ค่ะ ทั้งสองตัวแอบมีกลิ่นน้ำหอมเบาๆนะคะ
.
👉🏽 และตัวสุดท้ายคือ L’Oréal Paris Pure Clay Mask Detoxify แบบซอง มีขายใน 7-11 ล่ะเด้อ ตัวนี้ชอบมากกกกก กอ ไก่ ล้านตัว เพราะเป็นมาส์กแบบซองที่ถือว่ายอมใจในเนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นมาส์กโคลนเขียวที่เน้นในเรื่องของการกระชับรูขุมขนและจุดด่างดำ รวมถึงสิวเสี้ยน คือใช้ปุ๊ปครั้งแรกรู้สึกเลยว่าสิวเสี้ยนหาย! ล่ะช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่อุดตันบนใบหน้า แถมยังดีท็อกซ์ให้ผิวแลดูสะอาด เน้นเรื่องกำจัดสิ่งสกปรกและมลภาวะในเซลล์ผิวค่ะ ตัวนี้กลิ่นน้ำหอมแรงนาจา
.
นี่ ทั้งหมดทั้งมวล เจลจะอัพลงบล็อก ลงรายละเอียดผลิตภัณฑ์ว่ามีส่วนผสม ดีไม่ดียังไงในบล็อก jellstory.com นะคะ ติดตามกันได้จ้า 😘

0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap