DR.Wu Mandelic Acid & Hyalu Complex

ว่ากันว่าเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ดีที่สุดในไต้หวัน!!!! เจลได้ลองใช้สองตัวนี้มาเดือนนิดๆแล้วค่ะ อย่างที่เคยบอกไว้เนอะ ว่ารีวิวสกินแคร์นี่จะมาไม่บ่อย เพราะเจลเน้นใช้จริง ทดสอบด้วยผิวตัวเองจริงๆค่ะ .. สำหรับ #DRWU เอาที่ตัวแรกก่อนแล้วกัน

– ขวดเล็กหัวแบบหยดทดลองยา คาดสีแดงคือ ไลน์ Mandelic Acid ที่เพิ่งออกไลน์มาได้เมื่อประมาณปลายปีที่แล้ว หลายๆคนคงงงว่า Acid นี่มันคือกรดใช่ไหม ขอตอบว่า ใช่ค่ะ เป็นกรดและทาง DR.Wu ก็เป็นผู้คิดค้นสูตรนี้ขึ้นมา เรียกว่ากรดอัลมอนด์ เค้าจะช่วยในการผลัดเซลล์ผิว กระชับรูขุมขน เพิ่มอัตราการเกิดขึ้นของผิวใหม่ ทำให้ผิวกระจ่างใสเหมือนผิวเด็ก ไม่เป็นอันตรายต่อผิวแพ้ง่าย ผิวไม่บอบบาง และยังช่วยในการรักษาสิวอักเสบได้ด้วยค่ะ // เจลใช้ตัวนี้แบบวันเว้นวัน เฉพาะช่วงกลางคืน ในช่วงที่ผิวหม่นหมองค่ะ ตัวเนื้อเค้าเป็นเนื้อหยดน้ำที่ซึมไปกับผิวเลย ประมาณเซรั่มบำรุงผิว รู้สึกรูขุมขนดูตื้นขึ้น ผิวก็กระจ่างขึ้น ซึ่งชือเค้าก็บอกว่าเป็น Intensive Renewal Serum with 18% Mandelic Acid คือผสมสกรดนี้ถึง 18% ค่อนข้างเข้มข้น ใครผิวแพ้ง่ายแนะนำใช้แค่สัปดาห์ละ 2 ครั้งพอนะคะ ล่ะส่วนที่ชอบมากๆคือ ช่วงนี้เป็นสิวอักเสบ ตัวนี้คือทาแล้วอีกวันสิวยุบเลยจ้าาา คือดีจริง แล้วผิวก็ดูเรียบเนียน แข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ
..
ส่วนตัวที่สอง อยู่ในไลน์ที่มีชื่อว่า HyaluComplex ขวดที่มีที่คาดสีฟ้านั่นเอง ค่ะ ตัวนี่เป็นไฮยาลูโรนิคแอซิด 5 ชนิดมาผสมกัน มีส่วนผสมที่เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น สามารถซ่อมแซมผิวเสียง่าย ผิวดูนุ่ม เรียบเนียนน่าสัมผัส ตัวชื่อเค้าคือ Extra Hydrating Lotion With Hyaluronic Acid ตัวเค้าเป็น Moisturizer เนื้อบางเบา ใช้แล้วซึมไวมาก ผิวดูชุ่มชื้น ตัวนี้เค้าเคลมว่าผสม Hyaluronic ที่เข้มข้นมากๆ มีส่วนผสมจากสารสกัดจากมะกอก Dulcemin และสารสกัดจากเมล็ดอัลมอนด์ Squalene ช่วยบำรุงผิว พร้อมทั้งกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี // ตัวนี้เจลใช้แทบจะทุกวันคือทาแล้วผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นแต่ไม่เหนอะจริง เน้นๆตรงใกล้ๆรอยเหี่ยวย่นง่าย เช่น หน้าผาก รอยยิ้มของปาก ตบๆให้เหนียงมันเล็กลง 5555+ แต่คือใช้แล้วสบายใจ ไม่แสบผิวค่ะ

.. สำหรับทั้ง 2 ตัว เรียกได้ว่าเป็น Best Seller ของทาง DR.Wu เค้าเลยค่ะ ส่วนตัวชอบเซ็ท intensive renewal serum ขวดคาดสีแดงมาก เพราะเห็นผลไวจริงค่ะ ราคาอยู่ที่ 1,100 บาท ส่วนขวดคาดฟ้าอยู่ที่ 1,150 บาท หาซื้อได้แล้วที่ @watsonsth ค่ะ



0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap