Cute Press Eye & Cheek Mini Palette

ถูกตาแตกมาก กับ Cute Press Eye & Cheek Mini Palette 199 บาท เท่านั้นค่ะคุ๊นนนน!!! (*´꒳`*) บอกก่อนว่า จริงๆเค้ามี 3 เบอร์นะคะ แต่เจลได้มาแค่ 2 เบอร์เองอ่า
หาซื้ออีกเบอร์ไม่ได้
.
ทั้งหมดจะเป็นตลับเล็กๆ 2 ชั้น ชั้นบนเป็นอายแชโดว์ทาตา ส่วนชั้นล่างคือบรัชออน เอ้ออออ คุ้มยิ่งกว่าคุ้มค่ะ เหมาะมากสำหรับนักศึกษางบน้อยหรือคนแต่งหน้ามือใหม่อยากประหยัดเงินค่ะ
.
สำหรับเบอร์ 1 ชื่อสี Moonlight ค่ะ ตลับสีส้มๆ อายแชโดว์ทุกเซ็ตของเค้าจะเน้นโทนน้ำตาลทองๆแต่งง่ายๆได้ทุกลุค ทุกสีผิว แต่ตัวนี้เจลว่า สีทองเค้าค่อนข้างบางไปหน่อย แต่ชอบอันสีน้ำตาลเข้มขวาล่างสุดค่ะ ดูดี เป็นน้ำตาลเข้มแพงๆชอบ ส่วนสีขาวอ่อนมากๆ ทาไม่เห็น อาจจะเหมาะเอาไว้ไฮไลต์หัวตา หรือตรงใต้โหนกคิ้วก็พอได้ ส่วนสีน้ำตาลด้านขวาบนค่อนข้างเบสิคๆ คนผิวขาวแต่งท่าจะดี .. ส่วนบรัชออนเป็นสีชมพู ชมพู๊ ชมพูมาก แต่เจลชอบนะ สีชัดมากกก ต้องเกลี่ยเบาๆมือเด้อ
.
// มาถึงตลับที่สอง เบอร์ Sunset เป็นสีชมพูละมุนๆอมพีชค่ะ เจลว่าพาเลตสีนี้เหมาะกับคนผิวแทนแบบเจลนะคะ อายแชโดว์เค้าดีมากกกก มีสีขาวไฮไลต์ น้ำตาลอมทองที่ชิมเมอร์กำลังดีทาทั่วเบ้าตา แล้วคัดครีส สร้างเบ้าตารูปตัววีด้วยสีน้ำตาลเข้มอีกสี(ซ้ายล่าง) จากนั้นเอาสีน้ำตาลม่วง(ขวาล่าง) ลงช่วงใต้ตาเบาๆ หรือจะมาคัดเบ้าทับก็ได้เก๋ๆอีกสีนึง เห้ยยย มันคิดมาแล้วจริงๆนะพาเลตนี้ // และบรัชออน เจลว่าก็พอได้นะคะ แต่ส่วนตัว เจลชอบสีบรัชออนของสีเบอร์ 1 มากกว่า ดูเฟี้ยสๆดี แบบทาแล้วชัดๆปังๆค่ะ
/ สำหรับอีกพาเลตนึงที่เจลไม่ได้ซื้อมานะคะ เป็นเบอร์ 2 เหมือนกัน แต่ชื่อสีคือ Sun rise ค่ะ อันนั้น พาเลตตาดูเป็นแนวสีส้มๆน้ำตาล เน้นงานเกาหลี สีสวยนะ แต่เค้าหาไม่ได้ เสียใจมากกกกกก ( )\(^-^ )

.
// เอาล่ะ ขอสรุปรวมแล้วกัน ถามว่าพาเลตมินิอันนี้น่าตำมั้ย เจลบอกเลยว่า น่าตำมากเลยนะ คนที่งบน้อย ใช้สอยอย่างประหยัด หรือคนที่ไม่ได้แต่งหน้าบ่อย เริ่มหัดแต่งหน้า หรือว่าเป็นนักศึกษา ยังขอเงินพ่อแม่ใช้อยู่ เจลมองว่า ราคา 199 บาทก็ยังไม่ได้แพงมากมายอะไรค่ะ ซื้อได้ ลองดู สีก็ชัดอยู่นะ แต่ระหว่างวันแอบลอกไปบ้าง ต้องเอาไพรเมอร์สำหรับทาตาคุมมันช่วยก็ได้อยู่เน้อ ส่วนหาซื้อได้ที่ไหนบ้างนั้น เท่าที่เห็นคือ ตามช็อปของคิ้วเพลสทุกสาขาค่ะ แต่เจลซื้อจาก Eve & Boy ค่ะ ยังไงลองไปลองเล่นกันได้ค่าาา (⌒▽⌒)

0 Shares
Share via
Copy link
Powered by Social Snap