LATEST POST

แนะนำเซรั่มลดฝ้ากระสุดปัง! กับ Der Moon Advance Intensive Melasma Serum

แนะนำเซรั่มลดฝ้ากระสุดปัง! กับ Der Moon Advance Intensive Melasma Serum

สวัสดีค่ะ ทุกคน พบกับเจลอีกแล้วเช่นเคยค่า วันนี้เจลมีสกินแคร์มาแนะนำให้กับสาวๆที่มีปัญหาผิวต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สาวที่มีปัญหาในเรื่องฝ้ากระและจุดด่างดำฝังลึก กับตัว Der Moon Advance Intensive Melasma Serum เซรั่มที่ช่วยแก้ไขปัญหาฝ้ากระที่ลึก รวมไปถึงการลดเลือนจุดด่างดำที่วันนี้จะมานำเสนอให้ทุกคนได้ลองดูค่ะ   อย่างแรกเลยในเรื่องของแพคเกจจิ้ง คือดุ้งมากจ้า มีความเป็นขวดแก้วเอยต่างๆใดๆที่ดูหรูหรามาก ให้มาในปริมาณ 30 ml. โดยเจ้าตัวเซรั่มนี้เขาเคลมไว้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศอังกฤษ สูตรเข้มข้น สามารถเชื่อถือได้และปลอดภัยอีกด้วยจ้า   คือเอาจริงๆนะ เซรั่มตัวนี้เขารวบรวมสารสกัด Whitening Complex ถึง 7 ชนิด และสารบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพในการลดฝ้ากระ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ซึ่งสารสกัดที่เจ๋งๆก็อย่างเช่น สารสกัดจากหอมหัวใหญ่ที่มีวิตามินอีสูง ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ, Rhamnosoft ที่ช่วยลดอาการอักเสบ บวมแดงจากสิว และผื่นคัน, Vitamin...

Read more
รีวิวรองพื้น Beauty Blender Bounce Liquid Whip Long Wear Foundation

รีวิวรองพื้น Beauty Blender Bounce Liquid Whip Long Wear Foundation

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับเจลอีกครั้งนะคะ วันนี้เจลจะมารีิวิวรองพื้นจาก Beauty Blender กันค่ะ ซึ่งปกติ เราจะเห็นชื่อของ Beauty Blender มาจากฟองน้ำแต่งหน้าอันโด่งดัง โดยเค้าใช้ชื่อว่า Beauty Blender Bounce Liquid Whip Long Wear Foundation รองพื้นที่มีแพคเกจจิ้งเก๋มาก และช่วยให้ผิวเนียน ปกปิด คุมมันได้ดีมากเลยค่ะ   มาที่คุณสมบัติของรองพื้นตัวนี้ก่อนค่ะ เขาบอกว่าเป็นรองพื้นที่ดีปกปิดได้ดี ด้วยนวัตกรรมใหม่ทำให้เนื้อสัมผัสที่ได้บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ดูหนา อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าดูเป็นธรรมชาติทั้งตัวจริงและในภาพถ่ายหรือผ่านกล้องก็เป๊ะปัง ไม่มีโป๊ะ ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง     รองพื้นตัวนี้มาในรูปแบบของเนื้อลิขวิด โดยให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา จากการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่เรียกกันว่า HyperWhip™...

Read more
แต่งหน้าไปสัมภาษณ์งาน ด้วยงบหลักสิบ หลักร้อย

แต่งหน้าไปสัมภาษณ์งาน ด้วยงบหลักสิบ หลักร้อย

      สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับเจลอีกครั้งนึงแล้วค่ะ วันนี้เจลจะพาทุกคนไปแต่งหน้าในลุค แต่งหน้าไปสัมภาษณ์งาน โดยใช้เครื่องสำอางแบบถูกและดี รวมถึงลุคที่แต่งจะเป็นแนวสุภาพๆ ใช้โทนน้ำตาลทอง กับชมพูนู๊ดที่ดูสุภาพมากที่สุด นอกเหนือจากนั้น ยังสามารถแต่งเป็น Everyday Look ในทุกๆวัน แต่งแบบสุภาพ ไปงานที่ต้องใช้ความน่าเชื่อถือก็แต่งลุคนี้ได้ค่ะ   สีตาก็จะประมาณน้ีค่ะ แต่ขนตาแต่งให้สะพรึงนิดนึงนะคะ เพราะอยากให้ดูยาวมากๆ รวมถึงสีปากก็จะเป็นแนวชมพูอ่อนๆค่ะ   เอาล่ะ มาเริ่มกันเลยน้าาาา   เจลใช้ไพร์เมอร์ของ Wet N Wild ค่ะ ตัวนี้เป็นไพร์เมอร์ท่ีสามารถทำให้รูขุมขนเล็กลง และเครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้นค่ะ   จากนั้น เจลจะลงรองพื้น ที่วันนี้เราจะทำให้ผิวของเราดูเป๊ะนิดหน่อย ทำให้รอยด่างดำ รอยสิว ริ้วรอยแบบเนียนกริบ ด้วยรองพื้นของ...

Read more
เปลือยหน้าสด คลีนซิ่งหน้าด้วย Bifesta : รีวิว Bifesta Cleansing

เปลือยหน้าสด คลีนซิ่งหน้าด้วย Bifesta : รีวิว Bifesta Cleansing

เปลือยหน้าสด คลีนซิ่งหน้าด้วย Bifesta รีวิว Bifesta Cleansing - Bifesta Eye and Lip Makeup Remover - Bifesta Cleansing Lotion Sebum Water   Bifesta Eye and Lip Makeup Remover ตัวนี้คือเจลชอบมากๆ เพราะว่าเป็นที่เช็ดเรื่องสำอางที่ค่อนข้างสะอาด ไม่ระคายเคืองตา ตัวเค้าเป็นออยผสมกับน้ำ เวลาก่อนใช้ให้เขย่าขวดก่อนนะคะ แล้วค่อยเอามาเช็ดพวก Makeup Waterproof ที่ล้างออกยากๆค่ะ ตัวนี้คือปังมาก อันนี้ลองเช็ดง่ายๆก็ออกแล้ว ยิ่งพวกมาสคาร่า อายไลเนอร์ หรือลิปแมทที่ค่อนข้างติดทนนาน ล้างออกได้สะอาดมากค่ะ  ...

Read more
รีวิวรองพื้น Maybelline Superstay 24HR ตัวใหม่ ปกปิดสิวแบบเนียนๆ

รีวิวรองพื้น Maybelline Superstay 24HR ตัวใหม่ ปกปิดสิวแบบเนียนๆ

    สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับเจลอีกครั้งนะคะ คราวนี้มารีวิว รองพื้น Maybelline Super Stay Full Coverage 24HR Foundation ตัวใหม่  ตัวนี้นะคะ รองพื้น Maybelline Superstay Full Coverage Foundation เค้าบอกคุณสมบัติไว้ว่า เป็นรองพื้นเนื้อแมท เกลี่ยง่าย มอบการปกปิดสูงสุด คุมความมันได้ดี มอบผิวหน้าเรียบเนียนไร้ที่ติ ติดทนนานตลอดทั้งวัน • มอบการปกปิดสูงสุด • คุมความมันได้ดี • มอบผิวหน้าเรียบเนียนไร้ที่ติ ติดทนนานตลอดทั้งวัน   มาดูที่แพคเกจเค้านะคะ เป็นขวดแก้ว ฝาสีขาว ให้มาในปริมาณ 30ml.   มาบอกสิ่งที่ไม่ชอบก่อนเลย ก็ตรงหัวเค้าเนี่ยแหละ คือเจลชอบฝาปั้มแบบนี้นะ แต่น่าจะออกแบบมาเป็นสีดำหรือไม่ก็สีที่ไม่เลอะง่าย...

Read more
แป้งผสมรองพื้น กับผิวแบบต่างๆ

แป้งผสมรองพื้น กับผิวแบบต่างๆ

ไหนๆก็ไหนๆล่ะค่ะ มีคนมาหลังไมค์ถามว่าแป้งผสมรองพื้นยี่ห้อไหน ตัวไหน เหมาะกับผิวแบบนั้น แบบนี้กันบ้าง หรือปกปิดมากน้อยขนาดไหน... เจลลองทำ Infographic มาให้ดูกันน้าาาาาาาา อยากลอง หรืออยากมีอะไรมาพูดคุย มาคุยกันได้น้าาาาา ^__^ บางตัวก็เหมาะกับทั้งผิวผสม ผิวมัน หรือทุกสภาพผิวก็มีเนอะ ยังไงๆ แต่ละสภาพผิวก็ต่างกันค่ะ ดังนั้น การไปลอง ทดสอบดูก่อนจะเหมาะที่สุดเนอะ ^^ ทั้งนี้ทั้งนั้น อันนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของเจลนะคะ   

Read more
รีวิว Hatomugi Skin Conditioner เพิ่มความชุ่มชื้น และเม็ดมาส์กหน้าจากไดโซะ

รีวิว Hatomugi Skin Conditioner เพิ่มความชุ่มชื้น และเม็ดมาส์กหน้าจากไดโซะ

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เจลมี Hatomugi Skin Conditioner กับน้ำตบลูกเดือยอเนกประสงค์ ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวกันค่ะ ตัวนี้เป็นน้ำตบลูกเดือยจากฮาโตะมูกิ เจลใช้ร่วมกับเม็ดมาส์กหน้าจากไดโซะ ถุงใหญ่ๆนั่น 60 บาทเอง ได้มาหลายเม็ดเลยค่ะ เอามาผสมเทใส่ฝาล่ะมาส์กหน้า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นดีจริงจัง ใช้แล้วผิวฉ่ำดี สามารถนำไปหมักผม ทำเป็นน้ำตบ ทาผิว เป็นโทนเนอร์เช็ดหน้า หรือเป็น Face mist สเปรย์ฉีดหน้าก็ได้ค่ะ เรียกได้ว่าเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว คุณสมบัติครบขนาดนี้ สำหรับเจ้าตัวฮาโตะมูกิ สกินคอนดิชั่นเนอร์ตัวนี้ เป็นโลชั่นน้ำตบผิว สกัดจากธรรมชาติ โดยมีสารสกัดหลักมาจากลูกเดือย ซึ่งมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เพิ่มความนุ่มให้ผิว ตัวนี้อ่อนโยนมากสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ หลังจากได้ลองใช้มาเรื่อยๆ ก็รู้สึกว่าผิวดีขึ้น และที่ชอบสุดคือการเอาตัวนี้มามาส์กหน้าค่ะ ตัว Texture ของเค้าจะเป็นน้ำสีขุ่นๆสีขาว ไม่มีกลิ่นแปลกๆ(กลิ่นบางๆ) แต่ไม่ฉุนเลย...

Read more
แต่งหน้า ปอบผีฟ้า หลอนให้สุด!! ม่ายยย ข้าอยากได้เลือดดด เลือดด เลือดดดดดดดดดด

แต่งหน้า ปอบผีฟ้า หลอนให้สุด!! ม่ายยย ข้าอยากได้เลือดดด เลือดด เลือดดดดดดดดดด

อยากดูแบบคลิป คลิกลิงก์ด้านล่างเลยค่ะ     เอาล่ะ ทีนี้เรามาเริ่มแต่งหน้ากันเลยนะคะ เจลใช้กาว TOA นะคะ แต่ว่าแนะนำสำหรับคนที่แพ้ง่าย ให้หากาวที่เหมาะสำหรับผิวหน้าดีกว่า แต่เจลหน้าด้านหน้าทนค่ะ ลองแล้วไม่แพ้ โอเคเลย แห้งไว เหมือนกับเวลาเราทาบนมือแล้วลอกๆอ่ะค่ะ ลองเอามาทาบนหน้า(ไม่แนะนำให้อยู่บนหน้านานๆนะคะ)   ลงไปครึ่งหน้าเป็นหน้ากากนะคะ     จากนั้นใช้กระดาษทิชชู่ ฉีกเป็นเส้นๆหนานิดๆพอดีหน้า แล้วแปะทับลงไปค่ะ   แปะให้ครึ่งหน้า เพื่อทำรอยแผลรอบปากค่ะ   จากนั้นใช้กาวทาทับอีกที แล้วเอาไดร์เป่าเพื่อให้แห้งเร็วขึ้น จะได้ไม่ต้องรอนานค่ะ     ลงทั้งปาก แล้วไดร์เด้อ   ลงไปทั้งหมด 4 ชั้นก่อน เกือบชั้นสุดท้าย เอาสำลีมาขย้ำๆ ทากาวรอบนึง...

Read more
รีวิว Naked Cherry พาเลตออกใหม่จาก Urban Decay ชมพูสวยวิ้ง เชอรี่แซ่บๆ แต่งได้ทุกแนวจริงๆนะ

รีวิว Naked Cherry พาเลตออกใหม่จาก Urban Decay ชมพูสวยวิ้ง เชอรี่แซ่บๆ แต่งได้ทุกแนวจริงๆนะ

  สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับเจลอีกครั้งนะคะ คราวนี้เจลมีพาเลตอายแชโดว์ตัวนึงที่เค้าเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือน ตุลาคมที่ผ่านมานั่นเองค่ะ นั่นได้แก่ ตัวนี้เลย Urban Decay Naked Cherry พาเลตอายแชโดว์สีชมพูตัวนี้ค่ะ   หลังจากที่ทาง Urban Decay เพิ่งจะปิดตัว Naked รุ่นแรก ซึ่งเป็นรุ่น Original ไป พาเลตรุ่นนั้นเรียกได้ว่า เป็นการเปิดศักราชของวงการอายแชโดว์ที่มาในรูปแบบพาเลตหลายๆสี ซึ่งล้วนแต่บรรจุสีที่ค่อนข้างใช้ได้ในทุกๆโอกาส ตั้งแต่โทนน้ำตาล น้ำตาลทอง น้ำตาลอ่อน ไปจนถึงดำเข้ม มาวันนี้ Urban Decay เลยปลอบใจพวกเรา ด้วยการเปิดตัว Urban Decay Naked Cherry พาเลตที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเชอรี่แสนหวาน ความชมพูม่วง สามารถแต่งได้ตั้งแต่สาวหวาน ไปจนถึงสาวแซ่บ วันนี้ได้เปิดตัวมาให้ทุกคนได้ลองใช้กันค่ะ   สำหรับพาเลตนี้ เป็นพาเลตที่เจลอื้ออึงและอยากได้มาก...

Read more
แนะนำอายแชโดว์ใช้ดี หาซื้อง่าย ราคาจับต้องได้!!! 2018

แนะนำอายแชโดว์ใช้ดี หาซื้อง่าย ราคาจับต้องได้!!! 2018

เมื่อเรางบน้อย แต่อยากได้อายแชโดว์ที่หาซื้อง่าย ใช้ดี ราคาไม่แรงมาก ตัวไหนตอบโจทย์ ตัวไหนใช้ดี พกพาง่าย วันนี้ เจลรวบรวมเอาพาเลตต่างๆมาให้ดูแล้วนะคะ ตัวไหนใช้ดี บอกกันได้น้าาาา **ทั้งนี้ ราคาที่ได้ ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นและสถานที่ขายด้วยนะคะ      

Read more
Page 1 of 8 1 2 8

About Me

Jell Story

Beauty Blogger & Traveler

Hello & welcome to my blog! My name is Jell and I'm a 29-years-old independent blogger with a passion for sharing about Makeup, Beauty and lifestyle.

Follow Me

Facebook

Instagram