ห้างแตกแตนเวอร์!!! กับงานอีเว้นท์ใหญ่แห่งปีเมื่อวานนี้ เปิดตัว Senka Perfect Whip วิปโฟมล้างหน้าสูตรใหม่ 2X Micro Beauty Foam ซึ่งสูตรเดิมเค้าเป็นสูตรในตำนานที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น เจลก็ยังเคยใช้มานานมว๊ากกกกกกก นึกอะไรไม่ออกบอกวิปโฟมตัวนี้ จนติดสกินแคร์ที่สุดแห่งปีทุกปีเลยค่ะ



งานนี้เจลได้ไปสัมผัสวิปโฟมสูตรใหม่ที่บอกเลยว่าฟองเล็กละเอียดสุดๆ แถมยังเป็นวิปโฟมล้างหน้าที่แน่นกว่าเดิม และคงตัวนานกว่าสูตรเดิมด้วยแหละค่ะ

แต่ๆๆๆ สิ่งที่เลิฟสุด ก็คือการติดขอบเวที เจอสาวก้านแก้วของอิชั้น “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” พรีเซนเตอร์ของเค้าแหละ ล่ะตัวจริงคือผิวนางดีเวอร์ ออร่าสุดไรสุด
นอกจากนี้ยังได้เจอกับ “เซนกะแก๊งหน้าใส” 4 คน #4stepsผิวจึ้งไม่จิ้น ที่มาเอนเตอร์เทรนและจิ้นๆ ฟินๆ ไปพร้อมกับการแนะนำขั้นตอนการดูแลผิวของเราให้ดูสุขภาพดี หน้าใสแบบจึ้งๆ ด้วยราคาน่ารักกรุบกริบตามสไตล์เซนกะเค้าเลยแหละ




ใครชอบ อยากลองสี่สูตรหน้าใสแบบนี้ เดี๋ยวไว้เจลมาลองให้ทุกคนดูน้า
เช็คเมคอัพให้สะอาด ด้วย SENKA A.L.L. Clear Milky Water
ล้างหน้าสะอาด ผิวอ่อนโยน SENKA Perfect Whip
สกินแคร์บำรุงผิวชุ่มชื้น SENKA Deep Moist Cream
ปกป้องผิวจากมลภาวะด้วยกันแดด SENKA Perefct UV Gentle Miik SPF50+ PA++++

Leave a Review