Category

Reviews

Beauty, Reviews

ใช้แล้วชอบ! ของดีบอกต่อเดือน เม.ย. 60 – My Faves April 2017

  ใช้แล้วชอบ! ของดีบอกต่อเดือน เม.ย. 60 – My Faves April 2017 Production Mention รีวิว แป้งเจ้านาง – https://www.youtube.com/watch?v=LJGrraRviYU รีวิว แป้ง Covermark – https://www.youtube.com/watch?v=G_F23jg_Dag   — คลิปนี้ไม่มี Sponsor…

Continue reading
Beauty, Reviews

รีวิวลิปสติก เหมาะกับสีผิวคนไทย 5 แท่ง จาก Blume

— คลิปและบทความนี้ไม่มี Sponsor นะคะ —   สวัสดีค่ะ วันนี้เจลจะมารีวิวลิปสติกยี่ห้อ Blume กันค่ะ ซึ่งเป็นลิปสติกที่ออกมาได้ไม่นาน และนำเข้ามาจากต่างประเทศ โดยเจลได้มาทั้งหมด 5 สี ในราคาแท่งละ 300 บาท​(ราคาปัจจุบัน 399 บาท ต่อแท่ง) เนื้อสัมผัสของลิปตัวนี้จะนุ่มมาก เป็นเนื้อแมทที่แห้งค่อนข้างไว แต่ไม่ทำให้ปากแห้งและไม่ลอกด้วยในระหว่างวันค่ะ สำหรับตัวเจลเอง…

Continue reading
Beauty, Reviews

ใช้แล้วชอบ! ของดีบอกต่อเดือน มี.ค. 60 – My Faves March 2017

  ใช้แล้วชอบ!! ของดีบอกต่อเดือน มี.ค. 60 – My Faves March 2017 Production Mention รีวิว Ter Cushion – https://www.youtube.com/watch?v=pRCZgvAb54U รีวิว Tarte – Tartelette in Bloom – https://www.youtube.com/watch?v=5lkZ0Qn0mKY…

Continue reading
Beauty, Reviews

รีวิวแปรงแต่งหน้าคุณภาพดี สัญชาติไทย ราคาประหยัด จากแพลตตินั่ม ยี่ห้อ Magique

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับเจลอีกครั้งหนึ่งนะคะ   วันนี้เจลมีของจะมารีวิวค่ะ เป็น Set แปรงแต่งหน้าคุณภาพดี สัญชาติไทยยี่ห้อ Magique ซึ่งเป็นสินค้าที่ราคาไม่แพงเลย   สำหรับสินค้าชิ้นแรกนะคะ เป็นกระบอกแปรงจาก Magique ค่ะ ราคาแค่ 300 บาทเท่านั้นเองค่ะ ขนาดใหญ่ และตัวกระบอกออกแบบมาได้สวยงาม เป็นหนังสีดำ และสวยมากเลยค่ะ แล้วก็มีหลายขนาดมากเลยค่ะ ทั้งขนาดเล็กกว่านี้ คือ 100…

Continue reading
Beauty, Reviews

รีวิวพาเลตอายแชโดว์ Tarte – Tartelette in Bloom Palette Eyeshadow

  อยากดูเป็นคลิปก็คลิกที่วีดีโอด้านบนได้เลยค่ะ   กลับมาอีกครั้งหนึ่งแล้วนะคะ วันนี้เจลก็จะมารีวิวพาเลตอายแชโดว์ ของ Tarte รุ่น Tartelette in Bloom จริงๆนี้เป็นรุ่นที่สองของ Tarte แต่ตอนนี้ Tarte ได้ออกรุ่นใหม่ออกมาแล้ว แต่เจลยังคิดว่ารุ่นนี้สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันบ่อยกว่ารุ่นอื่นๆ เพราะสีออกแนวโทนอุ่น สีน้ำตาลหลายเฉด ผสมกับเฉดสีชมพู ซึ่งจะมีสีแมทออกมาอยู่หลายสี ทำให้นำไปใช้ได้เรื่อยๆค่ะ   สำหรับสีที่ได้จะมีทั้งหมด 12 สีด้วยกันค่ะ…

Continue reading
Beauty, Reviews

รีวิวแป้งเจ้านาง รอดหรือพัง!! แต่แน่ๆราคาประหยัด เหมาะสำหรับสาวผิวสี

  มาแล้วค่า รีวิวแป้งเจ้านาง อยากดูคลิปการรีวิวก็คลิกที่ลิงค์วีดีโอด้านบนได้เลยนะคะ ส่วนใครอยากจะลองแบบฉบับอ่านก็ตามอ่านกันได้เลยจ้าาา   สำหรับตัวแป้งเจ้านางวันนี้ เป็นแป้งของคนไทย ไทยทำ ไทยใช้ ไทยเจริญ ฮ่าๆๆๆๆ…. จริงๆแล้วมีสามเบอร์ด้วยกัน ซึ่งสองตลับที่เจลได้มานั้น ได้มาเพราะซื้อเองนะจ๊ะ ไม่ได้ถูกจ้างให้มารีวิวแต่อย่างใด ซึ่งเจลได้สีเบอร์สอง กับสีเบอร์สามมาอย่างละหนึ่งตลับค่ะ ตัวแพ็คเกจของแป้งเจ้านางนั้น จะมาพร้อมกับกล่องสีขาวเคลือบทอง และตัวตลับจะเป็นพลาสติกสีขาวมีตรายี่ห้อเจ้านางอยู่ด้านบน ค่อนข้างจะดูแลลำบากสักหน่อยเพราะจะเปื้อนเร็ว     ตัวแป้งด้านในพอเปิดออกมาจะมีการสลักโลโก้ด้านบน…

Continue reading
Close